detail_doc คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การจัดสรรส่วนแบ่งรายได้ให้คณะ/หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น หน้าแรก » เอกสารเผยแพร่ » คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การจัดสรรส่วนแบ่งรายได้ให้คณะ/หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น Share this...FacebookPinterestTwitterLinkedin ดาวน์โหลดเอกสาร – วันที่โพส 2022-06-11 05:13:32 เอกสารเผยแพร่ คู่มือปฏิบัติงาน การขอใบอนุญาตจัดตั้งสถานที่จำ หน่ายอาหารหรือสะสมอาหาร ตามบัญญัติกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 (ออกตามพระราชบัญัติการสาธารณสุข พ.ศ.2535) มิถุนายน 11, 2022มิถุนายน 25, 2022 เอกสารเผยแพร่ คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การจัดสรรส่วนแบ่งรายได้ให้คณะ/หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น มิถุนายน 11, 2022มิถุนายน 11, 2022 เอกสารเผยแพร่ บริการสำหรับ ผู้ประกอบการ ผู้ใช้บริการ ผู้สนใจพื้นที่ พื้นที่ในความดูแล ศูนย์อาหารและบริการ 1 (คอมเพล็กซ์) ศูนย์อาหารและบริการ 2 (โรงชาย) ศูนย์อาหารและบริการ 3 (หนองแวง) ศูนย์อาหารและบริการ 4 (อาคารที่จอดรถ) ตลาดมอดินแดง (Mor Din Daeng) ตลาด (Market) Facebook Asset
คู่มือปฏิบัติงาน การขอใบอนุญาตจัดตั้งสถานที่จำ หน่ายอาหารหรือสะสมอาหาร ตามบัญญัติกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 (ออกตามพระราชบัญัติการสาธารณสุข พ.ศ.2535) มิถุนายน 11, 2022มิถุนายน 25, 2022 เอกสารเผยแพร่
คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การจัดสรรส่วนแบ่งรายได้ให้คณะ/หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น มิถุนายน 11, 2022มิถุนายน 11, 2022 เอกสารเผยแพร่