detail_news

เปิดอบรมหลักสูตร "สุขาภิบาลอาหารผู้ประกอบการในความดูแลของศูนย์บริหารจัดการทรัพย์สิน"

175

ศูนย์บริหารจัดการทรัพย์สิน ขอเชิญชวนผู้ประกอบการร้านอาหาร เข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร” สำหรับผู้ประกอบการในความดูแลของศูนย์บริหารจัดการทรัพย์สิน ประจำปี พ.ศ.2567 โดยวิทยากรจาก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น

มีการจัดอบรมทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ 

  • รอบที่ 1 : วันที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 08.00 – 12.30 น.
  • อบที่ 2 : วันที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 – 17.30 น.

  • อบที่ 3 : วันที่ 22 สิงหาคม 2567 เวลา 08.00 – 12.30 น.

ผู้ประกอบการสามารถสมัครเข้าร่วมอบรม ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย 
แจ้งความประสงค์เข้าร่วมอบรม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 สิงหาคม 2567 ได้ที่ศูนย์บริหารจัดการทรัพย์สิน ชั้น 3 ศูนย์อาหารและบริการ 1 (คอมเพล็กซ) หรือแจ้งกับผู้จัดการแต่ละศูนย์อาหารฯ 

กำหนดการโครงการอบรมสุขาภิบาลอาหารผู้ประกอบการในความดูแลของศูนย์บริหารจัดการทรัพย์สิน ระหว่างวันที่ 21 – 22 สิงหาคม พ.ศ.2567 ณ  ห้องประชุมศูนย์บริหารจัดการทรัพย์สิน ชั้น 3 ศูนย์อาหารและบริการ 1 มหาวิทยาลัยขอนแก่น


วันที่โพส 2024-08-05 08:19:50

ข่าวสาร / ล่าสุด


อ่านเพิ่มเติม

Translate »