ประกาศหลักเกณฑ์และอัตราเรียกเก็บการใช้บริการด้านสาธารณูปโภคพื้นฐาน ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 99/2567 ลงวันที่ 9 มกราคม 2567 เรื่อง หลักเกณฑ์และอัตราเรียกเก็บการใช้บริการด้านสาธารณูปโภคพื้นฐาน ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น
มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป
ข้อมูลอัตราการเรียกเก็บได้แก่ ค่าไฟฟ้า ค่าน้ำประปา แยกตามประเภท (รายละเอียดในประกาศ)
อัตราการเรียกเก็บค่าไฟฟ้า ตามขนาดกิจการ
อัตราการเรียกเก็บค่าไฟฟ้าในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย
อัตราการเรียกเก็บค่าไฟฟ้าชั่วคราว งานอีเว้นท์
อัตราการเรียกเก็บค่าไฟฟ้าแบบ TOU และ TOD
อัตราการเรียกเก็บค่าน้ำประปา

ดาวน์โหลดประกาศ  99/2567-หลักเกณฑ์และอัตราเรียกเก็บการใช้บริการด้านสาธารณูปโภคพื้นฐาน ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่โพส 2024-01-31 10:27:36