ร้านกาแฟในความดูแลของศูนย์บริหารจัดการทรัพย์สิน มีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเป็นสวัสดิการแก่นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ตัวอย่างร้าน Sri Brown Cafe’ สาขาศูนย์อาหารคอมเพล็กซ์ มข มีโปรโมชั่น มาก่อนเวลา 10.00 น. ลด 10 บาท และแสดงบัตรนักศึกษา บุคลากร รับส่วนลดทันที 5 บาท

วันที่โพส 2023-09-10 04:46:07