อบรมหลักสูตร “การสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร” สำหรับผู้ประกอบการในความดูแลของศูนย์บริหารจัดการทรัพย์สิน ประจำปี พ.ศ.2567 โดยวิทยากรจาก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น
130ศูนย์บริหารจัดการทรัพย์สิน ขอเชิญชวนผู้ประกอบการร้านอาหาร เข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร” สำหรับผู้ประกอบการในความดูแลของศูนย์บริหารจัดการทรัพย์สิน ประจำปี พ.ศ.2567 โดยวิทยากรจาก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น ระหว่างวันที่ 21 – 22 สิงหาคม พ.ศ.2567 ณ ห้องประชุมศูนย์บริหารจัดการทรัพย์สิน ชั้น 3 ศูนย์อาหารและบริการ 1 มหาวิทยาลัยขอนแก่น
มีการจัดอบรม ฟรี!! ทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่
ภาพบรรยากาศ รุ่นที่ 1 : วันที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 08.00 – 12.30 น.
ภาพบรรยากาศ รุ่นที่ 2 : วันที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 – 17.30 น.
ภาพบรรยากาศ รุ่นที่ 2 : วันที่ 22 สิงหาคม 2567 เวลา 08.00 – 12.30 น.
– วันที่โพส 2024-08-21 08:24:07