กิจกรรมรับน้องใหม่…กาลพฤกษ์ช่อใหม่ผลิบาน

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
  • ผู้เขียน
    ข้อความ
  • #3798

ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงของชีวิตน้องใหม่ สู่รั่วสีอิฐ ถิ่นเจ้าพ่อมอดินแดง กับกิจกรรมรับน้องและเชียร์กลาง

กิจกรรมภายในของนักศึกษา และเหล่าศิลย์เก่าเลือดสีอิฐ ที่จะแสดงออกถึงการรับน้องใหม่ ที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น

-มีกิจกรรมสานสัมพันธ์รับน้อง

-กิจกรรมเชียร์กลาง

-กิจกรรมน้องใหม่เข้าหอพัก

-กิจกรรมน้องใหม่สักการะเจ้าพ่อมอดินแดง

• คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้