พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
  • ผู้เขียน
    ข้อความ
  • #3785

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอต้อนรับนักศึกษาใหม่ ทุกท่าน เข้าสู่รั้ว มอดินแดง

ในพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น อย่างเป็นทางการ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : FB/องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

• คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้