กีฬาระหว่างคณะ มข.

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
  • ผู้เขียน
    ข้อความ
  • #3735

กิจกรรมการแข่งขันกีฬาระหว่างคณะ เป็นกิจกกรมการแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัย โดยมีนักกีฬาตัวแทนแต่ละคณะเข้าร่วมการแข่งขัน

(ตัวอย่าง การแข่งขันกีฬา ปีการศึกษา 2562 )

สามารถติดตามการแข่งขัน ของแต่ละชมรมผ่านเพจเฟซบุ๊ค

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ จาก FB/องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา (2562,2564)

• คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้