กีฬาน้องใหม่ระหว่างคณะ

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
  • ผู้เขียน
    ข้อความ
  • #3719

กีฬาน้องใหม่ระหว่างคณะ เป็นกิจกรรมการแข่งขันกีฬาของ เฟรชชี่หรือนักศึกษาชั้นปี ที่ 1 ทุกคณะ

มีการแข่งขันกีฬาหลายประเภท ได้แก่ กรีฑา กีฬาทางน้ำ ครอสเวิร์ด ซอฟต์บอล เซปักตระกร้อ เทนนิส เทเบิลเทนนิส บริดจ์ บาสเกตบอล แบตมินตัน เปตอง ฟันดาบ ฟุตซอล ฟุตบอล ยิงธนู ยิงปืน รักบี้ฟุตบอล วอลเล่บอล หมากกระดาน ฮอกกี้

(ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพการแข่งขันกีฬา ปีการศึกษา 2562 จากเพจ FB/องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น)

• คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้